Mái xếp hồ bơi- sự đầu tư thông minh

Mái xếp hồ bơi- sự đầu tư thông minh

Với những cơ sở kinh doanh dịch vụ hồ bơi thì việc đầu tư những mái xếp hồ bơi là một việc không thể thiếu nếu muốn mang lại hiệu quả kinh doanh!

Trong những ngày nắng nóng nhiệt độ lên đến 38-400, nhiều người thích đi bơi như một giải pháp giải trí và tránh nóng hiệu quả. Tuy nhiên, những hồ bơi có diện tích lớn thường xây dựng ở ngoài trời, rất bất tiện khi thời tiết bất lợi. Do đó, mái xếp hồ bơi trở thành vật “cứu cánh” cho những cơ sở hồ bơi, giúp người bơi tránh nắng, mưa, các tác động xấu từ môi trường và nâng cao thời gian hoạt động của bể bơi.

Tác dụng của mái xếp hồ bơi là gì?

Mái xếp hồ bơi không chỉ là giải pháp bảo vệ mà còn đem lại nhiều tác dụng hữu ích giúp quản lý hồ bơi tốt hơn. Đầu tiên, mái xếp tạo ra một lớp an toàn, ngăn chặn mọi rủi ro cho trẻ em và động vật. Đồng thời bảo vệ hồ bơi khỏi tác động của thời tiết, gió, mưa và lá cây.

Ngoài ra, mái xếp giữ cho nhiệt độ nước hồ bơi ổn định, giảm mức tiêu thụ năng lượng làm nóng nước. Mặc khác ngăn chặn sự bay hơi nước, từ đó tiết kiệm năng lượng và nước. Khả năng mở hoặc đóng linh hoạt của mái xếp kéo dài thời gian sử dụng hồ bơi. Không bị ràng buộc bởi điều kiện thời tiết, tạo ra không gian đa năng và linh hoạt.

Ngoài những lợi ích chức năng, mái xếp còn đóng vai trò thẩm mỹ và tinh tế. Thiết kế linh hoạt của chúng có thể được điều chỉnh cho phù hợp kiến trúc xung quanh, tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho khu vực hồ bơi. Cuối cùng, mái xếp giữ cho nước hồ bơi luôn trong trạng thái sạch sẽ bằng cách ngăn chặn bụi bẩn từ môi trường xung quanh.

Tác dụng của mái xếp hồ bơi là gì?
Tác dụng của mái xếp hồ bơi là gì?

Chi phí của mái xếp hồ bơi hiện nay

Dịch vụ mái xếp hồ bơi hiện nay vô cùng đa dạng về giá thành. Nhiều khách hàng vì cái lợi trước mắt mà lựa chọn những sản phẩm kém chất lượng với chi phí rẻ không đảm bảo độ an toàn và hiệu quả khi sử dụng. Nhiều sản phẩm khác chất lượng cũng không đi đôi với giá thành. Những mái xếp với mỗi loại loại khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Vì vậy, mọi thắc mắc và câu hỏi về mái xếp hồ bơi, quý khách có thể liên hệ qua công ty Nhân Sinh để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chi phí của mái xếp hồ bơi hiện nay
Chi phí của mái xếp hồ bơi hiện nay

Các loại mái xếp hồ bơi thông dụng

Mái che bằng bạt

Mái che bằng bạt được ưa chuộng với chi phí thấp và tính linh hoạt cao. Với khả năng chống thấm nước và chống tác động của thời tiết, mái bằng bạt là lựa chọn phổ biến để bảo vệ hồ bơi khỏi lá cây và rác.

Mái nhựa Poly

Mái nhựa Poly, với vật liệu chống tia UV và khả năng giữ nhiệt độ nước tốt. Không chỉ bền bỉ mà còn giúp tiết kiệm năng lượng và duy trì nước hồ bơi ở trạng thái sạch sẽ.

Mái xếp di động

Mái xếp di động là lựa chọn linh hoạt, có thể điều chỉnh để mở hoặc đóng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Điều này giúp mở rộng thời gian sử dụng hồ bơi, đồng thời giữ nhiệt độ và ngăn chặn rơi lá cây một cách hiệu quả.

Mái xếp cố định

Mái xếp cố định, được xây dựng từ nhôm, thép không gỉ hoặc kính, tạo ra một không gian ổn định và thẩm mỹ. Mặc dù có chi phí và công đoạn xây dựng cao hơn, nhưng mái xếp cố định mang lại sự đảm bảo và tính thẩm mỹ cho khu vực hồ bơi.

Các loại mái xếp hồ bơi thông dụng
Các loại mái xếp hồ bơi thông dụng

Quy trình lắp đặt mái xếp hồ bơi

Quy trình lắp đặt mái xếp hồ bơi thường bắt đầu từ việc tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tiếp tục qua các bước sau đây:

 1. Tiếp nhận yêu cầu: Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ ghi nhận thông tin bao gồm các yêu cầu cụ thể và địa chỉ cụ thể.
 2. Khảo sát thực tế: Kỹ thuật viên sẽ được gửi đến địa chỉ của bạn để tiến hành khảo sát thực tế. Quá trình này giúp đánh giá không gian, điều kiện môi trường và các yếu tố khác để đưa ra kế hoạch lắp đặt chính xác.
 3. Thiết kế và báo giá: Dựa trên thông tin thu thập từ khảo sát, nhóm kỹ thuật sẽ lên kế hoạch và thiết kế phù hợp. Sau đó, báo giá chi tiết sẽ được cung cấp cho khách hàng.
 4. Thống nhất và tiến hành thi công: Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá, nhóm thi công sẽ tiến hành lắp đặt theo đúng kế hoạch. Điều này bao gồm việc chuẩn bị vật liệu, công cụ và bắt đầu công đoạn thi công.
 5. Bảo dưỡng và kiểm tra: Khi quá trình lắp đặt hoàn thành, mái xếp sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo tính hoạt động và độ an toàn. Sau đó, nhóm sẽ tiến hành công đoạn bảo dưỡng cuối cùng trước khi bàn giao cho khách hàng.
 6. Bàn giao và hướng dẫn sử dụng: Sẽ được bàn giao cho khách hàng, kèm theo hướng dẫn sử dụng. Bên cạnh đó là cách bảo quản mái xếp để đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất tốt nhất.
 7. Thanh toán và bảo hành: Sau khi mái xếp được bàn giao và kiểm tra, khách hàng sẽ thanh toán cho nhóm lắp đặt. Một phiếu bảo hành cũng sẽ được cung cấp để đảm bảo sự hỗ trợ và bảo dưỡng dài hạn.
Quy trình lắp đặt mái xếp hồ bơi
Quy trình lắp đặt 

Những lưu ý cần biết khi sử dụng mái xếp hồ bơi

 • Lựa chọn sản phẩm có kích thước phù hợp với không gian bể bơi để tiết kiệm chi phí và tạo độ thẩm mỹ cho bể bơi
 • Lựa chọn sản phẩm có màu sắc hòa nhã, dịu mát giúp không gian thoáng đãng, rộng rãi, tạo điều kiện cho người bơi thoải mái thư giãn
 • Lựa chọn không gian lắp đặt và quy trình thi công chắc chắn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng,
 • Lựa chọn mái xếp có chi phí hợp lí và chế độ bảo hành lâu dài, uy tín
 • Chú trọng vệ sinh mái xếp giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm
 • Lưu ý những vật cản khi kéo ra thu vào mái xếp.
Những lưu ý trong quá trình thi công và sử dụng
Những lưu ý trong quá trình thi công và sử dụng

Độ uy tín của mái xếp hồ bơi Mạnh Đại Khá

Độ uy tín của Mạnh Đại Khá trong lĩnh vực lắp đặt mái xếp hồ bơi là điểm mạnh quan trọng được đảm bảo thông qua những yếu tố sau:

Với xu hướng ngày càng phổ biến của dịch vụ lắp đặt mái xếp, Mạnh Đại Khá không chỉ là một cái tên quen thuộc mà còn là đối tác đáng tin cậy. Sự quan trọng của việc chọn lựa sản phẩm và đội ngũ thi công không thể phủ nhận, Mạnh Đại Khá đã chứng minh sự đáng tin cậy của mình thông qua các chi nhánh có mặt tại nhiều tỉnh thành.

Việc có chi nhánh tại nhiều địa phương không chỉ thể hiện sự phủ sóng rộng rãi mà còn chứng tỏ sự ổn định và uy tín của công ty. Mạnh Đại Khá cam kết cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất, đồng thời đảm bảo đội ngũ nhân viên có kỹ năng và kiến thức chuyên sâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.