Thiết kế thi công mái xếp sân trường giá rẻ, mới nhất 2022

Mái xếp sân trường - nâng cấp mọi không gian

Mái xếp sân trường để làm gì? Đặc điểm kết cấu của mái xếp sân trường ra sao, Quy trình thi công mái xếp sân trường và Lợi ích của mái xếp mang lại là gì

Mái xếp sân trường ngày càng phổ biến và trở thành một đồ dùng quan trọng trong các dịp tổ chức chương trình lớn của trường học và trong các hoạt động lớn. Vậy làm thế nào để tìm mua được một chiếc mái xếp sân trường phù hợp, có thể tìm mua nó với thiết kế cấu trúc tự động hay không, và những đặc điểm nổi bật của mái ra sao. Bài viết dưới đây sẽ giải quyết mọi vấn đề thắc mắc đến cho mọi người.

Mái xếp sân trường để làm gì

Tìm hiểu về mái xếp sân trường
Tìm hiểu về mái xếp sân trường

Mái xếp sân trườngcó thể coi là một đồ dùng được thiết kế cho các công trình, khuôn viên, sân bóng,… được căng trải, gấp xếp từ các múi bạt, mẫu mã đa dạng, chống tia cực tím, tạo sự mát mẻ. Với các các thao tác đơn giản bằng cách kéo, thả dây hoặc bằng hệ thống thiết bị tự động. Đây là một sản phẩm được nhà trường và ngay cả các khu vui chơi tin dùng hiệu quả.

Mái xếp sân trườngcó tác dụng tạo nhiều không gian rỗng rãi và che chắn thời tiết ngoài trời trực tiếp tác động vào. Bên cạnh đó sẽ tạo cho học sinh và các thầy cô giáo sẽ cảm thấy an toàn và thoải mái hơn trong các hoạt động của trường.

Đặc điểm kết cấu của mái xếp sân trường

Lắp đặt mái xếp với những ưu điểm vượt trội
Lắp đặt mái xếp với những ưu điểm vượt trội

Tùy thuộc vào diện tích sân trường và yêu cầu khách hàng, nhưng mái xếp sân trường phổ biến nhất ngày nay các trường lắp đặt mái xếp di động với ưu điểm lắp đặt nhanh chóng, gọn và dễ sử dụng, không gian thoáng mát rộng rãi.

Với trụ cột cao độ phủ mái rộng này sẽ tạo khoảng không gian các em học sinh thỏa mái vui chơi, và bảo vệ sức khỏe . Mái xếp sân trường thì dễ dàng thu xếp vào nhanh chóng bằng việc ta chỉ kéo thả moutor mà không hề tốn sức và còn giúp tiết kiệm diện tích không gian.

Khung của mái xếp sân trường được làm bằng kim loại, giúp kết các trụ liên kết với nhau. Khung này giúp cho hệ thống hoạt động vững chắc va đặc  biệt để tạo an toàn, khung còn được lắp sát vào tường, các trụ chắc chắn

Vải bạt của mái xếp sân tường được làm bằng chất liệu không thấm nước, có đa dạng màu sắc thích hợp cho từng loại công trình, các công trình của nhà trường.

Bộ điều khiển thực tế có hai cách điều khiển: Một là sử dụng thu mái xếp sân trường bằng tay, hai là bằng moter điều khiển tự động tiện lợi

 Quy trình thi công mái xếp sân trường

Tiến hành thực hiện thi công mái xếp sân trường ra sao
Tiến hành thực hiện thi công mái xếp sân trường ra sao

 

1. Tìm hiểu thông tin và nhu cầu của khách hàng

_ Yêu cầu khách hàng thực sự quan trọng để việc tư vấn phù hợp nhất cho công trình thi công mái xếp sân trường diễn ra tốt nhất.

2. Đến địa điểm cần lắp đặt khảo sát

_ Chuyên viên sẽ xem vị trí, diện tích cần lắp đặt mái xếp sân trường và sẽ hỗ trợ tư vấn khác hàng màu sắc, chất liệu, các thiết kế, các chi tiết kế hoạch và việc thảo thuận thuận hợp đồng.

3. Tiến hành lắp đặt mái xếp

– Đây cũng là quy trình khá quan trọng trong khi lắp đặt mái xếp sân trường vì an toàn sức khỏe học sinh, giáo viên, vật liệu và đồ bảo hộ phải đảm bảo chất lượng.

4. Hoàn thành lắp đặt mái xếp

– Thi công hoàn tất mái xếp sân trường, kiểm tra và dùng thử ngay sau đó.

Lợi ích của mái xếp sân trường

– Có khả năng che mưa, che nắng, tạo không gian tuyệt vời để vui chơi, các hoạt động khi lắp đặt mái xếp sân trường.

Mái xếp sân trường mang lại những lợi ích tuyệt vời
Mái xếp sân trường mang lại những lợi ích tuyệt vời

– Giúp giảm chi phí đầu tư, tiết kiệm thời gian khi tổ chức các chương trình mà không lo ảnh hưởng nắng mưa gây hại sức khỏe nhờ mái xếp sân trường

-Tạo được tính thẩm mỹ, mở rộng không gian thoáng mát cho các em vui chơi.

Liên hệ tư vấn nơi cung cấp thi công mái xếp sân trường

Dưới đây là một số nhà công trình thi công mái xếp sân trường uy tín:

– Công Ty Phương Toàn – phuongtoan.vn

– Công Ty TNHH Mái Che Hưng Thịnh – maichehungthinh.com

Cho trẻ em một không gian học và chơi thoải mái mới mái xếp
Cho trẻ em một không gian học và chơi thoải mái mới mái xếp

Một trong những nơi cung cấp mái xếp uy tín chất lượng nhất hiện nay tại khu vực TPHCM chính là Công ty TNHH TM-DV-XD Đại Mạnh Khá, với đội ngũ chuyên tư vấn và lắp đặt chuyên nghiệp hệ thống mái xếp sân trường chất lượng nhất hiện nay. Đây sẽ là lựa chọn an tâm hàng đầu dành cho bạn. Liên hệ cho chúng tôi để nhận được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.